Tìm hiểu về sản phẩm thang rút 5m đơn, những quy tắc cần lưu ý khi sử dụng

Thang rút gọn được chia làm hai loại chính là thang rút gọn đơn và thang rút gọn đôi. Trong số những mẫu thang rút gọn đơn thì mẫu thang rút 5m có chiều cao vừa phải là được ứng dụng và ưa chuộng hơn cả. Do đó, bài viết hôm nay Duy Hưng xin đi vào giới thiệu một số thông tin cơ bản về mẫu thang rút gọn và tiêu biểu hơn cả là mẫu thang rút 5m đơn. hãy cùng theo dõi nhé!

Thang rút 5m đơn là gì?

Thang rút đơn là mẫu thang chữ I có thể kéo dài và rút gọn nhanh chóng. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế một cách linh hoạt và thuận tiện cho người sử dụng. Mẫu thang rút gọn này chỉ sử dụng thế thang chữ I khi kéo dài và rút lại khi không sử dụng. 

Khi sử dụng thang nhôm rút đơn cần lưu ý đây là mẫu thang chữ I nên cần có điểm tựa như tường nhà cột điện. Thang rút siêu gọn nhẹ, cực kỳ dễ di chuyển, phù hợp để mang theo sử dụng. Bạn có thể cột sau xe máy hoặc đặt trước khung xe. Sản phẩm thang nhôm rút đơn còn dễ dàng cho vào cốp ô tô. Loại thang rút đơn phù hợp sử dụng ngoài trời và trên những địa hình phức tạp như trên bậc thang, hay đồi núi gồ ghề.

Thang rút 5m đơn là mẫu thang chữ I cơ bản tuy nhiên có chiều dài khi kéo ra là 5m thường được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, được ứng dụng nhiều nhất trong các hoạt động ngoài trời hay các hoạt động chuyên môn như điện lực,..

Thang nhôm rút 5m được thiết kế đơn giản nhưng giá an toàn và hơn hết có thể rút ngắn khi không dùng với chiều dài chỉ khoảng gần 1m thích hợp di chuyển đi bất kỳ đâu và tiết kiệm diện tích khi bảo quản.

Thang rút 5m có chiều cao linh hoạt và có thể rút gọn một cách thấp nhất nhờ ống thang kết nối với chốt an toàn tự động. Chốt khóa an toàn được thiết kế giúp bạn rút thang lên một cách chủ động và luôn đảm bảo an toàn cho bạn sẽ sử dụng.

Hơn nữa, các khung bên trong được bao bọc giúp tăng cường bảo vệ kết cấu sản phẩm trong quá trình sử dụng, bảo quản và vận chuyển rất tiện lợi. 

Công dụng nổi bật của thang nhôm rút đơn 5m

Thang rút 5m được thiết kế chắc chắn sở hữu chiều dài ở mức trung bình và làm bằng nguyên liệu hợp kim nhôm nguyên chất sẽ giúp người dùng làm việc dễ dàng. Hiệu quả hơn mà không cần sự giúp đỡ của người khác. Trong đó một số công dụng nổi bật của thang rút nhôm 5m có thể kể đến như: 

– Thang nhôm rút 5m được sử dụng để hái quả, tỉa cây sẽ không lo bị ngã với chân thang được thiết kế chắc chắn và có gắn cao su chống trơn trượt.

– Sử dụng để lau kính ở cửa chính, cửa sổ giúp cho công việc dễ dàng và an toàn hơn.

– Thang rút 5m còn được dùng để cất trữ các đồ vật lên cao nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Thang có thể sử dụng để lau chùi bóng điện, bụi bẩn, mạng nhện tại gia đình, văn phòng, nhà xưởng. Với các tính năng nổi bật thang nhôm rút đơn 5m giúp bạn thực hiện công việc trên cao dễ dàng và an toàn.

Thang rút 5m được sử dụng cho việc treo tranh, ảnh hay đồ vật khác, hoặc có thể dùng để sơn nhà, trần nhà, hành lang.

– Ngoài một số công việc gia đình cơ bản thì trong các hoạt động chuyên nghiệp như điện lực, viễn thông,… cũng sử dụng mẫu thang rút gọn 5m đơn này vì tình tiện lợi của nó.

Quy tắc cần lưu ý khi sử dụng thang rút đơn

Để sử dụng thang nhôm rút nói chung và thang rút 5m nói riêng thì trong quá trình sử dụng cần lưu ý một số vấn đề như:

– Thang nhôm rút gọn 5m phải được sử dụng trên mặt phẳng và chắc chắn. 

– Không nên dùng găng tay có dầu mỡ, trơn trượt hoặc giày dép không đủ an toàn trong quá trình trèo hoặc sử dụng thang. 

– Bậc thang đơn rút gọn, bề mặt sàn, điểm tựa của thang đều không được phép để dính dầu mỡ vào. Các bậc thang phải được giữ sạch, các vết bẩn, keo trét, vết sơn,… đều cần phải xử lý sạch sẽ trước khi cất đi và bảo quản.

– Tuyệt đối không để nhiều người làm việc trên một chiếc thang nếu thang chỉ thiết kế dành cho 1-2 người. Không được sử dụng thang quá tải trọng cho phép của thang (thường là 150kg).

– Không bao giờ được nhảy hoặc trượt từ cao xuống với thang rút 5m. 

Nếu quý khách đang băn khoản bất cứ vấn đề nào liên quan đến thang nhôm rút 5m hoặc có nhu cầu mua thang rút 5m vui lòng liên lạc ngay đến hotline: 0915.370.401 của Thang nhôm Duy Hưng để được hỗ trợ. 

Thang nhôm Duy Hưng – Chất lượng vượt niềm tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.370.401